Latest News

Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2016

Cửa gỗ công nghiệp HDF thiết kế hiện đại nổi bật

Cửa gỗ công nghiệp HDF là một trong những mẫu cửa gỗ được rất nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay với thiết kế đẹp mắt mang đến sự hiện đại cho không gian nội thất với mẫu mã phong phú, đa dạng giúp cho gia chủ dễ dàng chọn lựa được mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF phù hợp cho ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, những mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF này cũng có độ bền khá cao đáp ứng được nhu cầu của người dùng.


Cấu tạo cửa gỗ HDF
Khung xương của cua HDF làm bằng gỗ tự nhiên, bên ngoài được ép bằng hai tấm da HDF. HDF chuyên dụng làm cửa được làm từ một loại bột gỗ đã qua xử lý, nén và ép với keo đặc biệt dưới áp lực cao để tạo thành tấm. Đặc biệt, bề mặt ván HDF tạo được thớ và vân gần như gỗ thật. Ván nguyên thủy màu vàng như giấy carton và trong quá trình làm cửa, khâu sau cùng sơn màu lên tùy thích. Điều này cũng là lợi thế trong trang trí nội thất – chọn được màu cửa tương hợp với không gian nội thất, hoặc có thể thay đổi tông màu sau một thời gian sử dụng. Khung xương bên trong cánh cửa làm bằng gỗ cứng hay gỗ thông newzealand ( là loại gỗ có độ ổn định cao nhất ) được cắt ngắn (khoảng 34-50 mm) ghép lại và qua tẩm sấy theo đúng chuẩn (độ ẩm chỉ 7-12%) để hạn chế tối đa sự co nhót, biến dạng của vật liệu.Những tính năng tuyệt vời của cửa gỗ HDF

- Những tấm ván HDF được xử lý kỹ thuật và khoa học nghiêm ngặt nên đảm bảo mang đến những cánh cửa chắc chắn, không bị cong vênh hay mối mọt trong quá trình sử dụng.

- Mặc dù có trọng lượng nhẹ hơn cửa gỗ tự nhiên nhưng cửa gỗ HDF không hề thuyên giảm chức năng cách âm, cách nhiệt, vì thế khá lý tưởng để sử dụng cho phòng ngủ, phòng làm việc.

- Với hơn 40 màu sơn khác nhau, cửa gỗ công nghiệp HDF mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng, đồng thời, thích hợp với mọi phong cách và kiến trúc không gian sử dụng.

- Bề mặt cánh cửa nhẵn bóng, thống nhất và có độ cứng cao.


Ưu điểm của gỗ ván ép HDF:

–      Gỗ HDF có tác dụng cách âm khá tốt và khả năng cách nhiệt cao nên thường sử dụng cho phòng học, phòng ngủ, bếp…

–      Bên trong ván HDF là khung gỗ xương ghép công nghiệp được sấy khô và tẩm hóa chất chống mọt, mối nên đã khắc phục         được các nhược điểm nặng, dễ cong, vênh so với gỗ tự nhiên.

–       HDF có khoảng 40 màu sơn thuận tiện cho việc lựa chọn, đồng thời dễ dàng chuyển đổi màu sơn theo nhu cầu thẩm mỹ.

–       Đặc biệt, bề mặt ván HDF tạo được thớ và vân gần như gỗ thật. Ván nguyên thủy màu vàng như giấy carton.

–       Bề mặt nhẵn bóng và  thống nhất

–       Do kết cấu bên trong có mật độ cao hơn các loại ván ép thường nên gỗ HDF đặc biệt chống ẩm tốt hơn gỗ MDF.

–       Độ cứng cao

Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét