Latest News

Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Cửa gỗ cánh trượt mang đến sự hiện đại, nổi bật

Những mẫu cửa gỗ cánh lùa đang ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn bởi nó giúp tiết kiệm không gian so với cửa gỗ cánh mở đồng thời mang đến cho ngôi nhà sự hiện đại, tạo điểm nhấn cho không gian nội thất của ngôi nhà,

Cửa gỗ lùa hay còn gọi là cửa gỗ cánh trượt là loại cửa được mở bằng cách trượt các cánh cửa gỗ trên ray cửa, có một đến ba ray, từ hai đến sáu cánh và có thể mở được ½ đến 2/3 diện tích ô cửa. Dòng cửa lùa (cửa trượt) là được vận dụng trong một không gian hẹp, một số khác có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng.


Cũng trông như cửa gỗ cánh gấp, cửa gỗ cánh lùa cho phép anh chị có thể mở mang chiều ngang của cửa. kiểu dáng này vô cùng ăn nhập với yêu cầu trưng bày của các cửa hàng – nơi mà người ta muốn truyền bá thật nhiều thiết bị cho người đi đường có thể nhìn thấy được. điều này cũng lý giải tại sao mà cửa gỗ gấp và cửa gỗ cánh lùa hay được sử dụng dạng kính và pano kính. hầu như hoàn toàn các kiểu dáng cửa cánh lùa được Sử dụng làm cho cửa thông phòng và cửa vệ sinh.

Đôi khi, người ta ưng dụng cửa gỗ cánh lùa như một cách để nới rộng không gian và giảm nhẹ chừng độ tù túng cho căn nhà. Bởi đặc thù thiết kế của cửa gỗ cánh lùa giống như một tấm vách ngăn phòng mỏng và có độ trong suốt cao vì thế tạo được cảm thấy nhẹ nhõm, thảnh thơi cho con người.

Cửa gỗ cánh trượt là cách thức tuyệt vời trong việt ngăn ra không gian lại rất tiết kiệm diện tích, mang tới sự nổi bật về phong cách. Nhiều năm trước, cửa gỗ lùa chưa được chọn lựa trong thiết kế và trang hoàng nội thất ở nước ta. khi đó, nó đã cực kỳ phổ biết ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản bởi tính nhân tiện nghi và hợp lý, thích hợp với các căn hộ nhỏ, những ngôi nhà có diện tích khiên tốn. rất ít người biết đến những ưu điểm mà cửa gỗ cánh trượt mang đến như:


Hệ thống ngăn cách linh hoạt: khi kéo ra, cánh cửa trượt gần như ẩn vào mảng tường giúp không gian mở một cách tối đa, xóa đi sự ngăn cách bình thường. Còn khi đóng lại, có thể giúp các bạn có thêm không gian tây riêng.
Ăn nhập mọi không gian: khi đóng hay mở cũng không tác động tới không gian và diện tích Ứng dụng của căn hộ
Khá an toàn: đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ, nó tránh được những tai nạn bất thần không mong muốn như va đập khi trẻ chơi đùa. song song, tránh được nguy cơ gió đập, ăn nhập cho việc Ứng dụng tại các toàn nhà cao tầng.
Như bức tường di động, cửa gỗ cánh trượt còn đóng vai trò như một tỉ mỉ trang trí độc đáp và nổi bật.
Cửa gỗ cánh trượt có thẻ kết hợp hài hòa giữa khung bằng gỗ


và các chất liệu khác như kính, nhôm, sắt… Mẫu cửa này đem đến sự gọn gàng, sang trọng cho bất cứ công trình nào. Nó mang lại vẻ tinh tế hài hòa, thuần khiết với mọi phong cách kiến trúc và toàn diện thích hpwj với lối thiết kế đơn giản – một khuynh hướng đang cực kỳ được ưa chuộng ngày nay.

Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét