Latest News

Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Đặc điểm mẫu cửa gỗ cánh lùa đẹp

Những mẫu cửa gỗ cánh lùa mang đến sự hiện đại, nổi bật cho không gian nội thất cũng như mang lại sự tiện nghi, hiện đại cho ngôi nhà của mình với vẻ hiện đại cũng như giúp tiết kiệm không gian. Chính vì vậy mà cửa gỗ cánh lùa lại được nhiều người chọn lựa thời gian gần đây.


Đối với các căn nhà có diện tích cho bộ cửa phòng nhỏ, gia chủ muốn tận dụng thêm các không gian của căn phòng, thay vì ứng dụng cửa đóng mở sẽ chiếm phần đông không gian khi đóng mở thay vào đó Sử dụng cửa lùa gỗ (cửa trượt) để giảm diện tích cửa sẽ được lùa gọn sát vào tường.

Cửa gỗ cánh lùa thường được ứng dụng phổ thông tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng có ưu điểm là đóng mở nhanh chóng và thuận tiện thu gọn vào sát tường. Ở nước ta, cửa gỗ cánh lùa hay được tìm thấy trong các nhà hàng ấn tượng Nhật Bản và khách sạn hạng sang.

Gần như 100% các kiểu dáng cửa cánh lùa được sử dụng khiến cửa thông phòng và cửa vệ sinh. Sở dĩ Vậy là vì chúng cực kỳ luôn tiện dụng, song song đó cũng là những nơi không đòi hỏi chừng độ an ninh cao như cửa đi chính.


Với đặc điểm cấu trúc của cửa lùa, vì là loại cửa trượt nên độ dày của cánh cửa được tối giản lại, không bề thế như loại cửa đóng mở. Cửa lùa được thiên làm theo phong cách Nhật đơn giản nhưng lại cứng cáp. Chính vì nhân tố cứng cáp cần phải bấm vào loại gỗ thiên nhiên, gỗ tự nhiên cứng hơn các dòng gỗ nhân tạo.

Ngoài yếu tố màu sáng vân gỗ khi khiến cửa lùa cũng rất đặc biệt, các mẫu cửa gỗ tự nhiên bình thường Sử dụng khiến cửa đóng mở cũng đã đẹp nhưng nay ứng dụng chất liệu làm cửa trượt, khi chiếc cửa đóng cánh cửa sẽ ẩn vào tường làm ra một vẻ đẹp mới mẻ, cửa s
ẽ khoe được hết phần vân ra ngoài.

Cửa lùa làm bằng gỗ gõ đỏ cho phòng tắm hay toilet đều bền. bản chất gõ đỏ là dòng chịu nước chịu được độ ẩm thành ra khi ứng dụng cho hai loại cửa trên phù hợp.


Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét