Latest News

Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Tìm hiểu về đặc điểm của mẫu cửa gỗ Lim trên thị trường

Các mẫu cửa gỗ Lim mang lại một nét đẹp ấn tượng, hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn bởi vẻ đẹp tự nhiên, đặc trưng đến từ cửa gỗ tự nhiên cùng với đồ bền chắc cùng khả năng chịu lực, chịu va đập rất tốt. Vậy trên thị trường cửa gỗ Lim có những đặc điểm gì khiến càng ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn nhung mau cua dep này.


Lim là một trong bốn loại gỗ Tứ thiết của Việt Nam (Tứ thiết gồm bốn loại gỗ tốt và bền chắc nhất, gồm: lim, sến, trắc, gụ). Lim là có chất gỗ cứng, chắc và nặng, màu hơi nâu đến nâu sẫm. Một trong những lợi thế hoàn hảo của dòng gỗ này là chức năng chống mối mọt, ẩm mốc và chịu được liên quan, va đập mạnh. Vân gỗ hình xoắn ốc khá tinh tế mắt, uốn lượn tự nhiên như những cơn sóng dịu dàng. Khi ngâm dưới bùn, mặt gỗ chọn qua màu đen.

Cửa gỗ lim luôn là sự chọn lựa của nhiều khách tiêu dùng khi họ đặt mua cửa gỗ tại doanh nghiệp chúng tôi, nhất là người tiêu dùng tại khu vực phía Bắc. Cua go cao cap từ gỗ lim luôn được người dùng ưa dùng vì được xem là một trong những thiết bị rất bền và đẹp. Để có thể chọn được một sản phẩm cửa gỗ rất tốt bạn cần phải phân biệt được các loại gỗ lim.

Gỗ lim là loại gỗ có mùi hắc, gây kích ứng cho mũi. Trong quá trình sản xuất và thi công, nếu hít phải bụi cưa thường sẽ bị hắt xì, đau rát cánh mũi và có cảm giác khó chịu. Lim được xếp vào nhóm 2 trong bảng phân chia nhóm gỗ Việt Nam, thuộc hàng cao cấp, quý hiếm. Chúng có khối lượng nặng nhất trong các dòng gỗ.


Ưu điểm của cửa gỗ Lim:

Cửa gỗ lim làm cho Vì vậy danh tiếng như thời điểm hiện tại là do vẻ đẹp, bền và hiếm của nó, gỗ lim có màu vân gỗ tối, xoăn Vì vậy khác biệt với các loại gỗ khác. Người nghệ nhân chạm khắc gỗ lim khá khó khăn, phải là những người có tay nghề thâm niên mới có thể gắn bó lâu dài với lim được. Do tính chất gỗ lim cứng, vân gỗ xoăn, chính Vì thế khi đưa công cụ cần phải chắc tay không sẽ bị lạc theo vân gỗ. trong khi đó nếu đã lên bộ cửa bằng gỗ lim bạn sẽ không thể chê vào đâu được, với những kiểu dáng chạm khắc tinh xảo, mịn, lấp lánh cho dù chưa được sơn phết.

Cửa làm từ gỗ lim vô cùng chắc chắn, chịu được liên quan cao: thích hợp trong việc làm cho cửa cổng hay cửa chính của ngôi nhà.Được kiểu dáng độc đáo, tinh xảo và chạm khắc điêu luyện, thế Vì thế nó đảm bảo rằng về mặt chất lượng. Ngoải ra, phòng khiến việc hay phòng ngủ đều Sử dụng được cửa gỗ lim, bởi sự tinh tế của nó. Gỗ lim tạo ra không gian thoáng mát trong nhà, trong phòng của bạn. Xem thêm bảng giá cửa gỗ mới trên thị trường hiện nay

Ngoài khả năng chống mối mọt và điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, các mẫu cửa gỗ lim còn có chức năng cách nhiệt, cách âm và chống các tia cực tím có hại!

Nhưng bạn không Vì thế đặt cửa gỗ lim gần nơi ẩm thấp như phòng bếp, phòng tắm vì gỗ lim chịu ẩm kém chính Vì thế Vì thế có một lớp sơn chống thấm khoác lên giúp cho cửa tăng thêm độ bền của gỗ Lim trong điều kiên ẩm ướt. trong khi đó chung quy đối với dòng gỗ lim có đặc khá tốt nhưng chỉ khác là mỗi dòng có một số hạn chế riêng biệt, thí dụ Lim Nam phi giá rẻ nhưng chất gỗ không khá tốt bằng gỗ lim Xanh ( Lim Lào), ngược lại gỗ lim xanh chất gỗ rất tốt nhưng nguồn gỗ không vô cùng ổn định và giá thành cao.

Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét