Latest News

Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Vẻ đẹp đến từ mẫu cửa gỗ Xoan đào

Cửa gỗ Xoan đào mang đến cho ngôi nhà một vẻ đẹp mộc mạc của gỗ, thu hút được sự chú ý của người dùng trên thị trường. Đồng thời, các mẫu cửa gỗ xoan đào này cũng có tuổi thọ cao cùng với khả năng chịu va đập khá tốt với độ bền của gỗ. Điều này góp phần giúp cho các mẫu cửa gỗ xoan đào đang ngày càng được nhiều người yêu thích và chọn lựa.


Cây Xoan đào (Betula  Alnoides) là loài cây gỗ lớn, rụng lá theo mùa. Trong điều kiện tự nhiên, cây có thể đạt tới 30m về chiều cao, đường kính ngang ngực đạt 85cm.

Xoan đào là cây ưa sáng, không chịu bóng và không thể tái sinh khi rừng có độ tàn che cao nhưng tái sinh tốt dọc theo các con đường mới mở hoặc đất sau nương rẫy. Ở Việt Nam, cây Xoan đào phân bố chủ yếu ở các tỉnh miền núi phía bắc như Lạng Sơn, Sơn La, Lai Châu, Hà Giang, Quảng Ninh… và một số khu vực khác của Tây Nguyên.


Hiện tại cửa gỗ xoan đào vẫn đang là 1 trong những loại cửa gỗ tự nhiên được tiêu dùng rộng rãi nhất. Nhờ các đặc tính vân gỗ đẹp nên sẽ tạo ra những chiếc cửa gỗ đẹp hơn đông đảo so với những loại cửa gỗ thông thường khác. cộng vào đó là các tính năng có thể đề cập là vô cùng ưu việt và được đánh giá cực kỳ cao và cũng là các đặc điểm vượt trội giúp cửa gỗ xoan đào được rất nhiều người ưu chuộng ấy chính là khả năng chống mối mọt, cong vênh, ko bị rạn nứt, khả năng chống ầm, không thấm nước....Ngoài ra còn phần lớn tính năng khác mà bạn khó mà tìm được ở các loại cửa khác.

Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét